fbpx

Bất động sản Nha Trang – Thời cơ bứt phá tới gần

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng du khách có giảm sút nhưng theo thống kê đầu tháng 10.2020 của Agoda, Nha Trang – Khánh Hòa đã đánh bật Đà Nẵng để trở thành điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch nội địa. Điều này chứng tỏ tiềm năng du lịch của thành phố biển Nha Trang vẫn còn rất lớn.

Bất động sản Nha Trang - Thời cơ bứt phá tới gần
Bất động sản Nha Trang – Thời cơ bứt phá tới gần

Song song đó, sau thời gian dài yên ắng trên thị trường, bất động sản Nha Trang đang nhận được sự “nhòm ngó” trở lại của các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, bất động sản nơi đây có giảm sút nhưng chỉ dao động 10 – 20% và sẽ sớm trở lại “đường đua” sau đại dịch.

Không mất đi vị thế vốn có nhưng Nha Trang vẫn cần những dự án “thực sự khác biệt hẳn” để thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền. Và Vega City Nha Trang được kỳ vọng là một dự án có “sức nặng” như vậy!

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang – Quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển quy mô lớn đầu tiên tại Bãi Tiên có vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế đêm Nha Trang đã được Tỉnh ủy Khánh Hòa phê duyệt. Dự án còn đặc biệt thu hút sự quan tâm bởi sở hữu hàng loạt các tiện ích “trên cạn dưới biển” độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Bên cạnh, nhà hát hoa sen – Vega Entertainment nơi trình diễn các buổi biển diễn nghệ thuật, thì mới đây tiện ích công viên Vạn San Đảo là tiện ích độc đáo tiếp theo mà chủ đầu tư giới thiệu.

Hãy cùng chờ đón một sự dịch chuyển mạnh mẽ của thị trường bất động sản hướng tới thành phố biển Nha Trang vốn giàu tiềm năng, đặc biệt là khi thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang xuất hiện!

Newstarland là đơn vị phân phối chính thức dự án VEGA CITY NHA TRANG

TIN MỚI