fbpx

“Cửa sáng” phát triển du lịch Nha Trang

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Thành phố biển du lịch Nha Trang năng động bậc nhất cả nước và còn ẩn giấu nhiều tiềm năng bỏ ngỏ, vậy điều gì khiến thành phố này tiếp tục vị trí dẫn đầu ấy? Đấy chính là một tầm nhìn đủ xa phát triển vươn tầm – nâng cao vị thế, là kiến tạo những sản phẩm du lịch mới để thu hút du khách tới và muốn quay trở lại nhiều lần.

“Cửa sáng” phát triển du lịch Nha Trang

Nâng cấp chất lượng không gian và du lịch đô thị: Theo kế hoạch tới năm 2040, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt, Nha Trang định hướng là đô thị du lịch biển quốc gia và Quốc tế. Chỉnh trang cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng không gian, đô thị là điều cần thiết để du lịch Nha Trang giữ vững vị thế đầu tàu du lịch của Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Phát triển các quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển: Nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới đã phát triển mô hình này và đạt được những thành quả vang danh như:

  • Singapore với Nhà hát “trái sầu riêng” Esplanade bên vịnh Marina Bay,… hay Châu Âu với các thành phố nghệ thuật lừng danh. Du khách ngày càng có nhiều lựa chọn điểm đến hơn và khẩu vị phong phú hơn vì lẽ đó tạo ra những trải nghiệm đáng giá kết hợp yếu tố văn hóa nghệ thuật sẽ tạo điểm nhấn cho Nha Trang.
  • Phát triển kinh tế đêm đúng nghĩa sẽ đem lại cho Nha Trang cơ hội “thắng thế” trong cuộc đua “giữ chân” du khách. Nhiều du khách nhận định Nha Trang đang “thừa chỗ ngủ, thiếu chỗ chơi”, điều đó cho thấy nhu cầu “chơi đêm” luôn lớn. Mặt khác, nền kinh tế đêm vốn dĩ đã nhen nhóm tại đây từ lâu, cơ hội bứt phá rất cao.
  • Với sự tham gia của chủ đầu tư có tâm – tầm, những dự án lớn như Vega City Nha Trang sẽ là dấu ấn của thành phố du lịch biển Nha Trang, đem tới những sản phẩm du lịch hấp dẫn, kiến tạo diện mạo mới.

TIN MỚI