fbpx

Đối tác đỉnh cao tự hào hội tụ tại Vega City Nha Trang

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Vượt qua muôn vàn yêu cầu khắt khe, Vega City Nha Trang – viên ngọc báu với tất cả tâm huyết và tinh hoa của chủ đầu tư KDI Holdings, nay tự hào là tâm điểm vàng quy tụ những đối tác đỉnh cao trong ngành kinh doanh tỷ đô trên thế giới:

ĐỐI TÁC ĐỈNH CAO TỰ HÀO QUY TỤ
ĐỐI TÁC ĐỈNH CAO TỰ HÀO QUY TỤ

TỪ những đối tác xây dựng thiết kế lừng danh:

  • Hyundai Engineering & Construction: Công ty xây dựng số 1 Hàn Quốc với 70 năm kinh nghiệm đã song hành cùng nhiều công trình biểu tượng tại Việt Nam như tháp tài chính Bitexco, khách sạn JW Marriott Hà Nội.
  • NDA Group: Đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới với hơn 18 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 300 dự án cao cấp tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

TỚI những đối tác quản lý hàng đầu thế giới:

  • Meliá Hotels International – Gran Meliá Hotels & Resorts – Accor Hotels – Banyan Tree Hotels & Resorts – New World Hotels & Resorts: Tất cả đều là những thương hiệu danh giá hàng đầu trên thế giới về quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang.
  • Sự hợp tác của những đối tác đỉnh cao với quy mô toàn cầu là cam kết đanh thép cho một dự án được đầu tư mạnh mẽ, bền vững và khả thi để trở thành một điểm đến mới, một biểu tượng thịnh vượng tại Nha Trang!

TIN MỚI