fbpx

Dự án Vega City – Siêu phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang năm 2021

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Dự án Vega City Nha Trang tọa lạc tại địa thế “tọa sơn hướng thủy” cùng hệ sinh thái san hô gần bờ và đặc biệt có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên, đồng thời đây cũng là một dự án được vận hành bởi thương hiệu khách sạn danh tiếng toàn cầu như  Accor Hotels, Rosewood Hotels & Resorts, Melia Hotel, Gran Melia Hotels & Resorts.

Shophouse dự án Vega City Nha Trang

– Nằm trên cung đường bao biển đẹp nhất thành phố Nha Trang: Trần Phú – Phạm Văn Đồng, giáp cạnh Resort biển đẹp nhất và duy nhất trong TP – Amina

– Vị trí không quá xa trung tâm TP, cách trung tâm TP 10km, chỉ 15 – 20P lái xe dọc theo đường ven biển.

– Ngay gần công viên bến duy thuyền Ana Marina, cách 5 phút đi lại

Giá trị của dự án còn được thể hiện rõ nét ở mật độ xây dựng có tính bảo vệ môi trường cao. Ngoài mô hình thiết kế đẳng cấp, nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất, việc đầu tư hệ thống cấp, thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Ấn tượng bởi những sản phẩm Shophouse dự án Vega City nổi bật từ kiến trúc, vị trí cho đến môi trường kinh doanh mà dự án còn ghi điểm khi tích hợp chuỗi tiện ích đẳng cấp 6 sao nằm bao quanh như:

  • Công viên Vạn San đảo
  • Vega Beach Club
  • Bến du thuyền
  • Lotus Opera
  • Đường dạo bộ ven biển
  • Trung tâm thể thao trên biển
  • Vega Continental Shopping Plaza
  • Khách sạn Meliá Nha Trang Bay, khách sạn Rixos Nha Trang Beach Resort & Spa ….
  • Tòa nhà trung tâm  của Grand Meliá Villa
  • Bãi biển dài gần 2km, 03 bãi tắm .v.v

Đặc biệt, điểm nhấn của Vega City Nha Trang đó là thiết kế dựa trên ý tưởng về một thành phố Địa Trung Hải, các căn hộ tại đây được xây dựng cao tầng và vô cùng đặc sắc , san sát nhau tạo nên sự ấm cúng, thịnh vượng.

Tiện ích ngoại khu dự án Vega City Nha Trang: 

Vega City đủ gần để bạn hòa chung không khí sôi nổi của phố thị, nhưng cũng đủ xa để bạn tận hưởng một phong cách giải trí thượng lưu hoàn toàn khác biệt. Nơi trái tim mới của “kinh đô du lịch” Việt Nam. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan chính trong khu vực như Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Bãi biển Nha Trang và Thác Ba Hồ. Với kinh nghiệm vận hành chuỗi khách sạn quốc tế và đội ngũ chuyên nghiệp, Gran Meliá Nha Trang và Meliá Nha Trang sẽ trở thành nơi tuyệt vời để du khách tận hưởng từng phút giây trong kỳ nghỉ của mình.

Giá trị bền vững của dự án Vega City còn được thể hiện ở mật độ xây dựng của dự án có tính bảo vệ môi trường cao. Ngoài mô hình thiết kế hiện đại, đẳng cấp, nguyên vật liệu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hệ thống cấp thoát nước hay xử lý rác thải được đầu tư theo mô hình của Singapore – Dự án Vega City sẽ có trung tâm năng lượng xử lý các vấn đề về nước, rác thải để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường tốt nhất tại khu vực.

Những giá trị độc tôn cùng với sự đồng hành của những đối tác uy tín hàng đầu thế giới sẽ là minh chứng cho sự thành công tuyệt đối ở dự án Vega City Nha Trang – nơi những cơ hội đầu tư trở nên bền vững.

Newstarland là đơn vị phân phối chính thức dự án VEGA CITY NHA TRANG

TIN MỚI