fbpx

Du lịch Nha Trang trỗi dậy vươn theo xu thế

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Du khách quốc tế thường yêu thích những điểm đến mang nét văn hoá lịch sử (như: bảo tàng hay các màn trình diễn nhạc kịch, múa rối nước,…) hay những thành phố sầm uất với những cuộc vui không nghỉ. Còn du khách nội địa thì ngày càng khắt khe hơn trong những lựa chọn về du lịch, cái mà họ tìm kiếm là những trải nghiệm mới, là sự cân bằng về thể chất và tâm hồn, đặc biệt với nhóm khách hàng cao cấp.

Ga Nha Trang 1
Vega City cách Ga Nha Trang 25 phút di chuyển

Với sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển – đảo là chủ đạo, Nha Trang – Khánh Hòa ngày càng thể hiện rõ vai trò là trọng điểm du lịch quốc gia khi trở thành một trong những điểm phát triển du lịch sôi động nhất tại Việt Nam. Tiên phong trong công cuộc đề xuất triển khai kinh tế đêm tại Nha Trang, KDI Holdings bày tỏ khát vọng kiến tạo “thành phố ánh sáng”: Vega City Nha Trang – quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển ngay tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, dự án Vega Entertainment với tâm điểm là Vega Show do dàn nhạc giao hưởng và vũ kịch Việt Nam thể hiện, mang khát vọng sản xuất ra những tác phẩm âm nhạc đậm nét bản địa với chất lượng sánh ngang tầm quốc tế.

Tất cả góp phần tạo nên một thành phố ánh sáng “không ngủ” hoạt động với công suất “không tưởng” phục vụ du khách và mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh không giới hạn. Chờ đón thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang tỏa sáng rực rỡ cả ngày lẫn đêm!

TIN MỚI