Giới thiệu

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dần hồi phục, Vega City Nha Trang được đánh giá là dự án thu hút sự quan tâm nhất quý 1/2021 tại Nha Trang. Mới đây chủ đầu tư tiếp tục ra mắt quần thể shophouse sát mặt biển “chạm sóng liền cát” độc nhất vô nhị.

Quan sát thực tế cho thấy từ tháng 2 trở lại đây khách du lịch từ các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… đổ mạnh về Nha Trang. Vào những ngày cuối tuần, sân bay Cam Ranh luôn đông kín khách. Các chuyến bay bắt đầu kín khách, thậm chí vé máy bay cho đợt nghỉ 30/4 sắp tới đều rất khó đặt, giá vé cũng bắt đầu tăng so với vài tháng trước.

Dự báo, nguồn khách du lịch nội địa đổ dồn về Nha Trang sẽ tiếp tục tăng mạnh trong quý 2 và quý 3 tới khi hàng loạt các hoạt động kích cầu du lịch Nha Trang 2021 đang chuẩn bị được tung ra. Mới đây, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Nha Trang cho biết, sở sẽ tổ chức chương trình kích cầu du lịch “Nha Trang biển gọi” trong diễn ra từ ngày 16 đến 18/4 để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch, đặc sản ẩm thực địa phương Khánh Hòa; bán các gói tour, combo du lịch hấp dẫn hút khách tới Nha Trang – Khánh Hòa.

Sự phục hồi tích cực của thị trường du lịch đã chứng tỏ phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vốn không hề giảm mà chỉ như chiếc lò xo bị nén lại và nay khi dịch bệnh được kiểm soát thì bật lên mạnh mẽ. Chính điều này đã kéo nhà đầu tư trở lại với Nha Trang và thị trường đang chứng kiến một lượng lớn tiền từ nhà đầu tư đang rót vào những sản phẩm mới, tiềm năng hơn tại thành phố biển xinh đẹp này.

Sức cầu tăng mạnh tuy nhiên nguồn cung trên thị trường khan hiếm đã tạo nên sự sôi động cục bộ tại một vài dự án mới ra mắt. Thống kê của Bộ Xây dựng cho thấy trong cả quý 4/2020 tại Nha Trang không có dự án nào được phê duyệt. Bước sang quý 1/2021 chỉ có duy nhất quần thể phức hợp du lịch, giải trí, nghệ thuật Vega City Nha Trang ra mắt và đã tạo sụ chú ý đặc biệt trên thị trường bất động sản.