fbpx

KDI HOLDINGS – Kiến tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Trải qua hơn một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ, KDI Holdings vươn mình trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đối tác trải rộng khắp thế giới.

KDI HOLDINGS - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN
KDI HOLDINGS – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Sứ mệnh trở thành tập đoàn được yêu thích và mang tới giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống được coi là kim chỉ nam bao quát và dẫn đường trong mọi lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn:

  • Giáo dục: Tiên phong đưa giáo dục S.T.E.A.M vào giảng dạy, KDI Education tạo cơ hội cho học sinh ở mọi hoàn cảnh có thể tiếp cận mô hình học tập tân tiến trên thế giới.
  • Nông nghiệp xanh: Bằng việc áp dụng công nghệ cao, thương hiệu KDA đã xuất khẩu hơn 3.700 tấn nông sản cao cấp ra quốc tế, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn và đời sống người dân Việt Nam.
  • Nội thất cao cấp: Tự hào là nơi quy tụ và sánh vai cùng các thương hiệu đẳng cấp thế giới, nội thất cao cấp EuroStyle đã và đang góp phần nâng tầm đô thị với hàng trăm công trình nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trên toàn quốc.
  • Vega City Nha Trang – dự án bất động sản cao cấp của KDI Holdings sẵn sàng trở thành tâm điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời gian tới!

TIN MỚI