fbpx

KDI HOLDINGS và công cuộc kiến tạo “Thành phố ánh sáng” tại Nha Trang

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Quyết định dấn thân, kiến tạo “thành phố ánh sáng” tại Nha Trang, chủ đầu tư KDI Holdings đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để có những bước đi vững chắc trên hành trình đầy thử thách này.

Vega City -
Vega City – “Thành phố ánh sáng” tại Nha Trang

Lựa chọn vị trí lý tưởng:

Bãi Tiên là nơi KDI Holdings “chọn mặt gửi vàng” nhờ địa thế tựa sơn hướng thủy tài lộc thịnh vượng. Chỉ cách Trần Phú 15 phút di chuyển, đủ gần để sôi động, đủ xa để tạo nên một quần thể riêng tư, không ảnh hưởng đến dân cư, thuận tiện phát triển sản phẩm du lịch cao cấp dành cho Nha Trang hiện tại.

Lựa chọn mô hình độc đáo:

Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Dự án sẽ thiết lập một chuẩn mực mới, một thói quen mới cho “tấm áo” du lịch vốn đã hẹp tại đây. Du lịch không còn đơn thuần là ăn chơi, ngủ nghỉ, ngắm cảnh mà còn là thưởng thức nghệ thuật, khám phá văn hóa, vận động giải trí. Mô hình mới lạ này chắc chắn sẽ chiều lòng được cả những du khách khó tính nội địa và quốc tế.

Lựa chọn đối tác đỉnh cao:

Để thành công vang dội không thể thiếu được cái bắt tay với “những người khổng lồ”. Và KDI Holdings với uy tín, tầm vóc lớn lao của mình đã chọn được những đối tác đình đám trên toàn thế giới mà qua đó tính khả thi của dự án được đảm bảo vững chắc.

Vị trí, mô hình và đối tác đều hoàn hảo, KDI Holdings hứa hẹn sẽ đem tới thành phố ánh sáng với nền kinh tế đêm không ngủ mang tầm quốc tế tại Nha Trang. Hãy cùng chờ đợi!

TIN MỚI