fbpx

Kinh tế đêm – giải pháp tối ưu cho Nha Trang trong bối cảnh mới

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Được thiên nhiên ưu đãi với những bờ biển dài trong xanh, địa hình đa dạng nhưng các sản phẩm du lịch tại Nha Trang chưa được khai thác triệt để. Như Trần Phú, dù được mệnh danh là con đường không ngủ nhưng chỉ thiên về buôn bán, ẩm thực, chưa đủ sức níu chân du khách.

hinh anh 2021 01 18 214216
Shophouse – Vega City Nha Trang

Nhất là trong bối cảnh covid nhiều tác động tiêu cực, Nha Trang cần một “đòn bẩy” đủ mạnh để có thể bứt phá sau khi dịch bệnh đi qua. Trước thực trạng đó, ngày 27/07/2020, Thủ tướng Chính Phủ đã ban hành Quyết định số 1129/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam, mở đường cho mô hình kinh tế mới phát triển. Điều này như ngọn gió chuẩn bị thổi bùng tiềm năng kinh tế đêm vốn đã nhen nhóm tại Nha Trang.

Và ngay lúc này, có một dự án tiên phong đón đầu xu hướng mới được truyền tai nhau – Vega City Nha Trang. Dự án sở hữu những lợi thế đắt giá như: địa hình đa dạng, vừa có núi vừa có biển, phù hợp phát triển mô hình phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp – mảnh ghép mà Nha Trang đang thiếu; vị trí tâm điểm chỉ mất 15 phút để di chuyển sang Trần Phú nhưng cũng đủ cách biệt để triển khai các hình thức giải trí sáng tạo trong mọi khung giờ; hoạt động trải nghiệm nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển ngay trung tâm thành phố đã được chủ đầu tư chú trọng phát triển nằm thỏa mãn nhu cầu về món ăn tinh thần của du khách toàn cầu.

Với tất cả điều đó, Vega City Nha Trang được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm giải trí theo hình mẫu mới, đẳng cấp và hợp thời của Nha Trang.

TIN MỚI