fbpx

Làn sóng kinh tế đêm đổ bộ – Việt Nam không còn ở ngoài cuộc chơi

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Những điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới như Hồng Kông, Macau, Tokyo, London, Madrid,… được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ. Ở đây hoạt động vui chơi diễn ra bất kể ngày đêm. Đặc biệt, khi phố lên đèn cũng là lúc cả thiên đường giải trí, show nghệ thuật náo nhiệt bắt đầu xuất hiện.

Làn sóng kinh tế đêm đổ bộ - Việt Nam không còn ở ngoài cuộc chơi
Làn sóng kinh tế đêm đổ bộ – Việt Nam không còn ở ngoài cuộc chơi

Nhờ hoạt động kinh doanh cho khách du lịch không ngừng nghỉ, doanh thu từ đó đổ về luôn đạt con số khủng. Theo thống kê, nền kinh tế ban đêm đã mang lại 102 tỷ USD cho Australia mỗi năm, đóng góp tới 6% GDP cho Vương quốc Anh và ước tính đạt quy mô 400 tỷ yên tại Nhật Bản. Tại các thành phố này luôn hiện hữu nguồn khách đa dạng trên toàn thế giới, đồng thời họ tỏ ra hứng thú với các hoạt động về đêm, trong đó có một bộ phận du khách Việt Nam.

Ngày càng chứng tỏ sức hút, “làn sóng” kinh tế đêm đang đổ bộ và Việt Nam chắc chắn không nằm ngoài cuộc chơi, du lịch trong thời đại mới phải đáp ứng được xu thế chung – phát triển được mô hình kinh tế đêm.

Với lợi thế là đầu tàu du lịch trong những năm qua, sở hữu vịnh biển đẹp nhất nước ta, Nha Trang có cơ sở đầu tiên để ấp ủ khai sinh “thành phố ánh sáng”. Dưới sức vóc và sự quyết tâm lớn của tập đoàn KDI Holdings, Vega City Nha Trang sẽ là dự án kiểu mẫu đưa mô hình kinh tế đêm thực sự trở thành động lực phát triển du lịch Nha Trang, hướng tới trờ thành trung tâm mới theo mô hình phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển duy nhất ngay tại trung tâm thành phố!

TIN MỚI