fbpx

“Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang – Cơ hội khai phá mảnh ghép tiềm năng mới

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Sydney được biết đến là địa phương đông dân nhất đồng thời cũng sở hữu nền kinh tế sôi động bậc nhất nước Úc. Quy mô kinh tế đêm của Sydney ước tính đạt 27,2 tỷ USD/năm, tạo ra 243.000 việc làm. Theo các chuyên gia, chỉ cần được ưu tiên phát triển, giá trị nền kinh tế ban đêm của thành phố này có thể đạt tới 43 tỷ USD mỗi năm trong vòng 5 năm tới.

“Thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang

Giống như Sydney, Nha Trang là tâm điểm sầm uất của Khánh Hòa. Tuy nhiên, thành phố biển mới chỉ phát huy được 1/3 tiềm năng của mình. Nếu được tập trung phát triển kinh tế đêm, du lịch Nha Trang chắc chắn sẽ còn nhiều bứt phá.

Tiên phong đi theo con đường đó và được đánh giá cao thời gian gần đây phải kể đến Vega City Nha Trang. Dự án đang sở hữu rất nhiều lợi thế để có thể trở thành điểm đến đầy thú vị cho du khách trong và ngoài nước.

  • Về vị trí, Vega City Nha Trang tọa lạc tại Bãi Tiên tuyệt đẹp, chỉ cách Trần Phú 15 phút di chuyển, hứa hẹn đón đầu lượng khách du lịch dồi dào mỗi năm.
  • Về mô hình, dự án là một quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển đáp ứng được xu hướng du lịch vui chơi kết hợp trải nghiệm văn hóa đang sắp thịnh hành.

Mang trong mình cơ hội đưa Nha Trang bứt phá du lịch, tăng tốc kinh tế, Vega City Nha Trang đang được ngóng đợi từng ngày. Chỉ cần hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ là minh chứng rõ rệt nhất cho sự thành công của mô hình kinh tế đêm tại Việt Nam.

TIN MỚI