fbpx

VEGA ENTERTAINMENT – Khát vọng nghệ thuật vươn xa

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Người tạc tượng”, “Lời thề thứ 9”, “Hồ thiên nga”, “Cậu Vàng”,… là những tác phẩm kịch kinh điển được tái hiện trên sân khấu kịch và được đông đảo khán giả trong nước đón nhận, bạn bè quốc tế ngợi khen.

VEGA ENTERTAINMENT - Khát vọng nghệ thuật vươn xa
VEGA ENTERTAINMENT – Khát vọng nghệ thuật vươn xa
Trong quá trình làm nghệ thuật, người nghệ sĩ luôn có khát vọng vươn xa và với Vega Entertainment, KDI Holdings – Chủ đầu tư dự án Vega City Nha Trang mong muốn mang tới những nhạc phẩm vang danh cả về chất lượng lẫn quy mô. Đồng thời tất cả đều phải thỏa mãn tiêu chí phản ánh nét văn hóa bản địa một cách chân thực, sâu sắc.

Vậy nên Vega Entertainment chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong việc thu hút khách du lịch Việt Nam trong thời đại mới. Mặt khác, bên cạnh du lịch thưởng thức cảnh sắc, ẩm thực,… đơn thuần thì với những màn biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp quốc tế mà Vega Show có thể thực hiện sẽ là một trong những lý do khiến du khách “không thể cưỡng lại”.

Sẽ không có gì lạ khi tới Vega Entertainment, việc đầu tiên khán giả làm là săn lịch biểu diễn, từ đó thúc đẩy hình thành nhanh chóng thói quen du lịch mới – du lịch kết hợp trải nghiệm văn hóa – nghệ thuật.

TIN MỚI