fbpx

Vì sao Bắc Nha Trang sẽ là điểm thu hút các nhà đầu tư sành sỏi?

Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print

Sau nhiều năm mở rộng về phía Tây để giãn dân, dòng vốn lớn đang chảy dần về phía Bắc Nha Trang. Phát triển Bắc Nha Trang thành điểm nhấn kinh tế của phố biển là một trong những việc nằm trong tiến trình đưa Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025.

VÌ SAO BẮC NHA TRANG SẼ LÀ ĐIỂM THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI?
VÌ SAO BẮC NHA TRANG SẼ LÀ ĐIỂM THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI?

Đặc biệt, sức hút của Bắc Nha Trang còn mạnh mẽ hơn khi thông tin về thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang được tung ra mà tới đây sẽ là cơn “địa chấn” cho thị trường vốn chỉ tạm lắng:

– Đón cơ hội phát triển của đầu tàu du lịch Nha Trang: Vốn giữ ngôi vương du lịch trong nhiều năm nay với hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi bật, tuy nhiên phía Bắc Nha Trang lại chưa được khai thác đúng mức. Sở hữu Bãi Tiên mang vẻ đẹp kì ảo, những rặng san hô đang trên quá trình tái sinh bởi sự hợp tác của KDI Holdings và Viện Hải Dương học, phía Bắc Nha Trang hứa hẹn sẽ cùng với khu vực trung tâm thành phố sẽ là những tụ điểm du lịch hấp dẫn và thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang bên công viên Vạn San Đảo là dự án dẫn dắt đón cơ hội phát triển tất yếu này.

– Đón cơ hội đột phá mới với mô hình bất động sản mới: Tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt cho KDI Holdings xây dựng mô hình kinh tế đêm nhằm tạo ra sức bật mới cho thành phố và quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển Vega City Nha Trang đang được triển khai để hiện thực hóa khát vọng đó.

– Đón định hướng phát triển “thành phố không ngủ”: Kết nối đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú, Vega City Nha Trang đặc biệt phù hợp để phát triển “thành phố không ngủ”, vị trí đủ gần để di chuyển tới trung tâm sôi động, đủ xa để triển khai các hình thức vui chơi sáng tạo trong mọi khung giờ; hoạt động trải nghiệm nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển.

– Nằm trong định hướng phát triển của tỉnh, sở hữu dự án Vega City Nha Trang đầy tiềm năng, Bắc Nha Trang sẽ sớm đón nhận dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư sành sỏi.

Newstarland là đơn vị phân phối chính thức dự án VEGA CITY NHA TRANG

TIN MỚI